Tran Anh Group tổ chức vui tết Trung thu cùng các em thiếu nhi Tại Bàu Bàng Bình Dương

Ngày đăng: 13/09/2019 14:15

Tối 12/09/2019, tại công viên Disney, khuôn viên dự án Khu đô thị Phúc An Garden , CTCP Bất động sản Trần Anh đã tổ chức chương trình " Đêm Hội Trăng Rằm" dành cho các em cư dân.

 

Vui-trung-thu-phuc-an-garden

Chương trình đã thu hút hàng trăm gia đình và các em nhỏ tham gia đón một Trung thu rực rỡ và náo nhiệt với các hoạt động truyền thống đan xen hiện đại. Ngoài ra, các em còn có những trải nghiệm đặc biệt khi được cùng nhau ngắm trăng và phá cỗ trong một không gian xanh với các hoạt động cộng đồng thân thiện với môi trường.

Ngay từ đầu giờ chiều, không gian ngoài trời của Phúc An Garden đã rợp màu xanh của một thành phố thu nhỏ. Các công viên như: Ánh Sáng, Hồ Cảnh quan, Green Park và đặc biệt là công viên Disney đã được mô phỏng lại qua các không gian chức năng dành cho hoạt động ngoài trời của các bé.

hoat-dong-phuc-an-garden

Nhiều hoạt động vui nhộn tại Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” tạ Phúc An Garden

Đến với “Đêm hội Trăng rằm”, các bé không chỉ được xem các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như ảo thuật, xiếc thú, ca múa nhạc thiếu nhi... mà còn được tham gia vào các trò chơi phát triển trí tuệ như ghép hình ngôi nhà mơ ước, trang trí góc học tập, tô tượng…

Khu trò chơi dân gian với sự xuất hiện của các nghệ nhận nặn tò he, dán lồng đèn, chú hề cũng thu hút được đông đảo các em nhỏ. Các bé cùng cha mẹ cũng được giao lưu với các gia đình ‘hàng xóm’ trong các trò chơi tập thể như thi làm bánh trung thu, múa lân, rước đèn ông sao và cùng chị Hằng phá cỗ…

trung-thu-phuc-an-garden

cùng các bé ôn lại những ký ức đẹp đẽ về đêm Trăng yêu thương.

Theo ông Trần Đức Vinh – Tổng Giám đốc Tran Anh Group: Cuộc sống hiện đại mang lại cho trẻ em những điều kiện vật chất tốt hơn trước đây rất nhiều. Tuy nhiên, nếu các em chỉ chăm chú vào các thiết bị điện tử và bó mình hoạt động trong ngôi nhà thì các em sẽ khó có một không gian để phát triển thể chất và tâm hồn một cách toàn diện.

“Đêm hội Trăng rằm” tại Phúc An Garden chúng tôi mong muốn tạo một ngày hội náo nhiệt, vui vẻ hòa đồng cho các em có cơ hội trở lại không khí truyền thống của Tết Trung thu với những hoạt động tập thể. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng cư dân giao lưu, gắn kết với nhau hơn.

“Thông qua sự kiện này, các cháu trên địa bàn đã được thỏa sức trải nghiệm một chuỗi hoạt động văn hóa, nghệ thuật và các trò chơi dân gian đặc sắc. Cùng với đó là sự tri ân đối với Chính quyền và nhân dân trên địa bàn của Tran Anh Group đã tạo điều kiện cho Công ty trong quá trình thực hiện dự án”. Ông Vinh cho biết thêm.

Chị Vũ Kim Oanh (Thị trấn Lai Uyên, Bình Dương), một phụ huynh cùng con đến tham dự chương trình, cũng cho biết “Chương trình đã tạo dựng được một không gian thực sự sinh động và thân thiện đối với trẻ em. Ngay từ lúc mới đến, các con tôi đã bị lôi cuốn vào các hoạt động của chương trình vui nhộn. Tôi rất muốn có những không gian xanh, thân thiện như thế này để con mình vui chơi cùng các bạn đồng trang lứa”.

Hiện nay, tốc độ đô thị hóa nhanh đã thu hẹp diện tích công viên và các không gian công cộng dành cho thiếu nhi. Các bậc phụ huynh thực sự không thể tìm ra những những sân chơi đúng nghĩa và những không gian phù hợp để giúp con mình phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng cũng như tạo một sân chơi lành mạnh cho trẻ em vui chơi và giao lưu, “Đêm hội Trăng rằm”  tại Phúc An Garden đã thực sự trở thành một món quà ý nghĩa mà Tran Anh Group, các bậc cha mẹ dành tặng cho các cháu nhân dịp tết Trung Thu.

Những hình ảnh đêm hội trăng rằm do Trần Anh Group tổ chức

Khung cảnh Phúc An Garden về đêm hội.

Quý phụ huynh và các em nhỏ tranh thủ “check-in” công viên Disney dự án.

Các tuyến đường nội bộ ngập tràn ánh đèn, tái hiện đêm Trăng một cách sinh động.

0902 488 633