LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN MUA LAVILLA GREEN CITY

Ngày đăng: 18/07/2019 14:03

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN MUA LAVILLA GREEN CITY 

1. CHỦ ĐẦU TƯ GIÀU NĂNG LỰC

Trần Anh Group  là chủ đầu tư có năng lực và uy tín với nhiều công trình được ghi nhận trên thị trường .

2. ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI UY TÍN

Trần Anh Group đi lên từ việc phát triển nhà ở giá rẻ cho công nhân, nên quyết tâm tiếp tục phát triển những dự án như vậy để  đóng góp cho sự tốt đẹp của xã hội, đặc biệt là khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Hoạch định tương lai của Trần Anh Group là sẽ thiết lập một tập đoàn đa năng , đa ngành , từng bước thực hóa các mục tiêu kinh tế- tài chính , mở rộng phạm vi kinh doanh , xây dựng tập đoàn có sức cạch tranh cao trên thị trường. Đồng thời, mở rộng quan hệ với các đối tác kinh doanh vì lợi ích sông phương, không ngừng gia tăng giá trị của các công ty thành viên , các đơn vị trực thuộc hệ thống Trần Anh Group , kết hợp hài hòa lợi ích Công ty với lợi ích chung của cộng đồng.

3. VỊ THẾ ĐẮC ĐỊA ĐẦY TIỀM NĂNG

Dự án Lavilla Green City Tân An tọa lạc tại mặt tiền Đường Hùng Vương , Phường 6, Thành Phố Tân An, Long An cùng các trục đường chính : Đường số 7 , Đường số 8 hướng ra phía mặt sông Vàm Cỏ Tây thơ mộng. Sở hữu vị trí đắc địa " Nhất cận thị , Nhị cận giang , Tâm cận lộ"  Dự án Lavilla Green City Tân An được các nhà đầu tư kỳ vọng sẽ tạo ra cơn sốt mạnh mẽ ở thị trường Bất động sản Tân An và làm thay đổi " Bộ Mặt" của Khu hành chính mới Tỉnh Long An.

 

vi-tri-lavilla-green-city-tan-an

 Lavilla Green City Tân An

vi-tri-lavilla-green-city-tan-an

4. KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN CHẤT "RESORT"

Lavilla Green City  là sự kết hợp hài hòa giữa nhịp sống hiện đại nơi phố thị, không gian xanh mát mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị sống tuyệt vời. Đặc biệt  Khu đô thị Lavilla Green City sở hữu cho riêng mình trục đường ven sông với hệ thống công viên cây xanh tươi mát cùng bầu không khí trong lành, mát mẻ nhờ làn gió từ sông Tân An thổi vào , là nới " tụ thủy, sinh khí" mang đến cho cư dân nơi đây cuộc sống yên bình , đầy vượng khí , tài lộc công danh , tận hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp trong khu vực.

 

khu-do-thi-lavilla-green-city

Nhà mẫu  Lavilla Green City Tân An

khu-do-thi-green-city-tan-an

 

5. THIẾT KẾ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

Được thiết kế như một khu đô thị kiểu mẫu , Lavilla Green City có thiết kế hạ tầng đồng bộ hơn 50% quỹ đất dành cho các tiện ích công cộng , công viên cây xanh. Dự án Lavilla Green City Tân An mang đến khu đô thị xanh mát , không khí trong lành nơi con người hòa mình vào thiên nhiên.

 

hinh-anh-thuc-te-du-an-lavilla-greend

Hình ảnh thực tế của Dự Án Lavilla Green City Tân An

du-an-lavilla-green

 

6. HỆ THỐNG TIỆN ÍCH

Lavilla Green City với hơn 50% quỹ đất dành cho các tiện ích công cộng , công viên cây xanh , cảnh quan ,mang đến khu đô thị xanh mát, không khí trong lành nơi con người hòa mình vào thiên nhiên.

 

du-an-lavilla-green-ve-song

Lavilla Green City Tân An ven sông 

cong-chao-sang-trong

 

7. HỆ THỐNG GIAO THÔNG KẾ NỐI THUẬN TIỆN

Dự Án Lavilla Green City Tân An có khả năng kết nối linh hoạt với các địa điểm trọng yếu của thành phố Tân An nhờ vị trí cửa ngõ , ba mặt tiếp giáp với các khu kinh tế năng động

Lavilla Green City mặt tiền trục đường xương sống của Quốc gia - Quốc Lộ 1A, Tiếp giáp và kết nối với Cao Tốc Thành Phố Hồ Chí Minh - Trung Lương thuận tiện kết nối vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 20 phút di chuyển.

8. GIA TĂNG GIÁ TRỊ THEO THỜI GIAN

Với quy hoạch giao thông - cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, cùng các tuyến đường giao thông huyết mạch như : QL1A; Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh- Trung Lương..... Thuận tiện đi các tỉnh Miền Tây và kết nối Bắc - Nam.

 

NHÀ MẪU LAVILLA GREEN CITY

 

0902 488 633