Hừng hực khí thế ngày “ra quân” dự án Phúc An Garden

Ngày đăng: 19/06/2019 21:31

Hừng hực khí thế ngày “ra quân” dự án Phúc An Garden

Tiếp nối sự thành công của nhiều dự án lớn , sáng ngày 07/06/2019 tại trung tâm hội nghị Grand Palace (TP.HCM) Trần Anh Group và Tổng đại lý phân phối là CTCP BĐS Đại Hưng Thịnh, CTCP Địa Ốc Hoa Sen tổ chức thành công buổi tập huấn dự án Khu đô thị Phúc An Garden với sự tham dự của hơn 1500 nhân viên kinh doanh đến từ các đại lý phân phối chính thức

THÔNG TIN DỰ ÁN PHÚC AN GARDEN

xuat-quan-pa-garden

Đại diện chủ đầu thư thuyết trình dự án

Đại diện Trần Anh Group cho biết : Trần Anh Group luôn tự hào vì được đầu tư vò những dự án lớn trên địa bàn các tỉnh Phía Nam . Đối với dự án Phúc An Garden đây là một trong những dự án lớn nhất trong năm 2019 của Trần Anh Group tại Bình Dương . Lễ xuất quân hôm nay chính là khỏi  đầu cho những bước tiến dài vượt bậc trong tương lai.

Các đơn vị phân phối thể hiện quyết tâm triển khai bán hàng dự án

Hệ thống các sàn phân phối dự án Phúc An Garden

Phúc An Garden đã hoàn thiện mọi cơ sở pháp lý theo yêu cầu , hạ tầng hoàn thiện. Đây là một dưa án sạch , nhận rất nhiều kỳ vọng của tỉnh Bình Dương.

Ông Trần Phước Thành - Phó Tổng Giám Đốc CTCP BĐS Đại Hưng Thịnh - Đơn vị phân phối dự án chia sẻ. " Có thể nói trong bối cảnh tính minh bạch của các dự án đang được siết chặt, Phúc An Garden đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ vị trí tại quỹ đất sạch, thuận lợi kết nối đến các khu vực cận kề, đến tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư khi luôn đảm bảo tiến độ thi công đúng hoặc sớm hơn lộ trình.Hơn thế nữa, dự án nằm liền kề nhiều khu công trên đại bàn Bình Dương và Bình Phước, sở hữu các tiên ích nội khu hiện đại như hệ thống y tế, hệ thống giáo dục  sẳn sáng đáp ứng mọi nhu cầu sống cả cư dân. Dựa trên các ưu điểm dự án mang lại cùng tính pháp lý rõ ràng , chính sách bán hàng ưu đãi , đặc biệt giá bán khỏi đầu rất tốt , chúng tôi tin chắc dự án này sẽ tạo nên những giá trị vượt trội cho các khách hàng trong tương lại" - Ông Thành nói

Toàn cảnh tập huấn dự án

Được biết , Phúc An Garden là dự án đầu tay của Trần Anh Group tại thị trường Bình Dương. Dự án có diện tích 30ha, tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13 - TN3 thuộc trung tâm huyện Bàu Bàng.

Dự án bao gồm 1600 sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế , phù hợp với mức thu nhập và điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó , có đến 50% diện tích đất được quy hoạch cho việc phát triển cơ sở hạ tầng, Xây dựng các tiện ích đa đang trong khu đô thị.

 

Theo Dân trí

0902 488 633